บ้านปาย วิลเลจ, Baan Pai Village, ปาย, แม่ฮ่องสอน


บ้านปาย วิลเลจ, Baan Pai Village, ปาย, แม่ฮ่องสอน
Baan Baan Pai Village

บ้านปาย วิลเลจ


ที่อยู่ : 88 หมู่ 3, เวียงปาย, อ.ปาย, จ. แม่ฮ่องสอน, 58130

Baan Pai Village
บ้านปาย วิลเลจ Review :

บ้านปาย วิลเลจ Pai Village & Pai River Side

เราภูมิใจที่จะนำเสนอห้องพักที่มีเสน่ห์มากถึง 100 ห้อง ที่มีหลากหลายราคาเพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการของผู้เข้าพักให้มากที่สุด ไม่ว่าจะมาเพียง 1 แบบแบ็คแพ็คหรือแบบนักท่องเทียวทั่วไป พวกเราทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจได้ว่าห้องพักของพวกเรามีความเป็นธรรมชาติและการบริการที่เป็นมิตรเช่นเดียวกับที่เราทำบนเกาะพะงันคือ "บ้านปานบุรี วิลเล็จ" จุดมุ่งหมายของเราคือความรู้สึกที่เหมือนอยู่บ้านทั้งที่อยู่ห่างจากบ้านของคุณทั้งที่ปายและที่เกาะพะงัน
และคุณยังจะได้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่น่าจดจำและประวัตศาสตร์ต่างๆ เสมือนคุณเป็นชาวบ้านคนหนึ่ง

เพลิดเพลินไปกลับทิวทัศน์ของภูเขา ซึ่งคุณยังสามารถชมวิถีชีวิตของชาวบ้านในการดำนาปลูกข้าวและถั่ว ชมหมู่ดาวในยามค่ำคืนที่แย่งกันทอแสงเหนือท้องฟ้า ใช้ชีวิตในความเรียบง่ายเหมือนคนท้องถิ่นกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

บ้านปาย วิลเล็จ, ปายริเวอร์ไซด์และเมาท์เท็นวิว เป็นส่วนหนึ่งของ Bana group of resorts รวมถึงบ้านปานบุรีบนเกาะพะงันด้วย

Baan Pai Village
Baan Pai VillageBaan Pai Village

บ้านปาย วิลเลจ Room Rates :
Baan_Pai_Village, Vieng Tai, Pai, Mae Hong Son **        |
  All rates per room per night in Thai Baht
  Room Types
Person
Per Room
Green Season
01 Oct 12 -
31 Oct 12
High Season
01 Nov 12 -
23 Dec 12
Peak Season
24 Dec 12 -
15 Jan 13
High Season
16 Jan 13 -
28 Feb 13
Green Season
01 Mar 13 -
31 Mar 13
ABF
  Village Hut
Fan
2
700
1,000
1,300
850
650
include
  Deluxe Hut
Air-con
2
700
1,200
1,700
1,400
1,000
include
  River View
Air-con
2
1,400
1,500
1,900
1,600
1,200
include
   Remark:
  • ราคาดังกล่าว คิดเป็นเงินบาท/ห้อง/คืน
  • ราคาดังกล่าว รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • ราคาพิเศษดังกล่าว (special rates) สำหรับท่านที่จองผ่านทาง website นี้เท่านั้น
     

บ้านปาย วิลเลจ Accommodation :
ปาย วิลเล็จ 

บ้านพักทั้ง 27 หลังของเราตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน เดินไม่ไกลไปจากถนนสายหลักของหมู่บ้าน ตัวบ้านสร้างจากไม้สักและไม้ไผ่ มีเครื่องทำน้ำอุ่นส่วนตัวพร้อมฝักบัว ตกแต่งห้องพักอย่างสวยงาม คุณยังสามารถนั่งเล่นที่ระเบียงของคุณเพื่อความผ่อนคลายหลังจากที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งมาทั้งวันและพักผ่อนสบายๆไปกับสวนของเราที่มีลำธารไหลผ่านรอบๆสวน

Baan Pai Village
Baan Pai Village
Baan Pai Village

 ปายริเวอร์ไซด์

ด้วยบ้านพักที่สวยงามอยู่ติดริมแม่น้ำมากถึง 60 ห้อง เปิดบริการเฉพาะบางฤดูและจะปิดบริการในช่วงฤดูฝน เพราะว่าน้ำในแม่น้ำปายจะเอ่อล้นท่วมรีสอร์ท มีจุดเด่นที่เป็นหมู่บ้านอยู่ติดริมแม่น้ำและสร้างขึ้นเป็นกระท่อมแบบเฉพาะท้องถิ่น เพียง 2 นาทีจากตัวเมืองและสถานทีขนส่งคุณก็จะเห็นสะพานไม้ไผ่เหนือลำน้ำปายที่สร้างด้วยมือของพวกเรา โดยหมู่บ้านของเราอยู่ห่างจากปลายสะพานเพียงเล็กน้อย  
 
หมู่บ้านแห่งธรรมชาติซึ่งตัวบ้านสร้างจากไม้ไผ่และใบแห้ง ซึ่งเป็นวัสดุพื้นฐานที่สำคัญที่ชาวเขาเคยใช้เมื่อร้อยปีก่อน บ้านปาย ริเวอร์ไซด์จึงเป็นที่สุดของประสบการณ์ในปาย

ศาลาไม้ไผ่ที่เป็นร้านอาหารของพวกเราสร้างขึ้นเหนือลำน้ำปาย เป็นร้านอาหารที่เยี่ยมยอดที่คุณจะได้มาอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าและชมวิวไปด้วย เมื่อตะวันลับขอบฟ้าเราจะมีแคมป์ไฟและบางคืนเราจะมีบาร์บีคิวทั้งหมูและเนื้อให้คุณได้อิ่มอร่อยบนระเบียงพร้อมๆกับข้าวโพด เหล้าที่รินมาในแก้วไม้ไผ่ คุณจะได้เรื่องเล่าสนุกๆกลับไปเล่าให้เพื่อนของคุณฟังมากมาย ในช่วงฤดูหนาวบางวันอุณหภูมิอาจลดต่ำลงเหลือ 15-20 องศาเซลเซียล เราจึงแนะนำให้คุณเตรียมเสื้อกันหนาวมาด้วย

Baan Pai Village

 ปาย เมาท์เท็นวิว  

ด้วยบ้านพักที่สร้างจากไม้ไผ่ 25 หลัง เพียงแค่ 4 นาทีหลังจากข้ามแม่น้ำปาย ตั้งอยู่บนทางลาดของภูเขาทำให้มองเห็นวิวของเมืองปายได้อย่างชัดเจน ล้อมรอบด้วยทุ่งข้าว, สวนผลไม้, และเหล่าไม้ดอกสีสันสดใสมากมาย บ้านพักไม้ไผ่ทั้ง 25 หลังนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงไหลใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้ความทรงจำที่ยอดเยี่ยมกลับไปแน่นอน

Baan Pai Village
Baan Pai Village

บ้านปาย วิลเลจ Facilities :

ร้านอาหาร  : ป๊อบปี้ ไวน์ บาร์ แอนด์ คาเฟ่
การนวด & สปา : จันดารา สปา เปิดบริการ 10.00-21.00 น.

Baan Pai Village

บริการสำรองตั๋ว : ตั๋วรถโดยสาร, ตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วรถไฟ, ตั๋วเรือ ฯ 
กิจกรรม             : นวดแผนไทย, สำรวจถ้ำ, วัดน้ำฮู
สถานที่น่าสนใจ : หุบเขาปาย, โป่งน้ำร้อนท่าปาย, น้ำตกหมอแปง, หมู่บ้านชาวเขา

Baan Pai Village

บริการอื่นๆ : อินเตอร์เน็ต, บริการซักรีด, บริการท่องเที่ยวเกาะพะงัน

Baan Pai Village

Restaurant :

ร้านอาหาร :

ป๊อบปี้ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเทอร์รอง เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ตกแต่งตัวสไตล์ทันสมัยแบ่งเป็นสองโซน รองรับแขกได้ถึง 80 ท่าน บริการด้วยอาหารไทยแท้ๆหลากหลายชนิด รวมทั้งเครื่องเทศและอาหารของชาวเหนือโดยเฉพาะ หรือจะเป็นอาหารอิตตาเลี่ยนและนานาชาติทางเราก็พร้อมบริการเช่นกัน เราปรุงอาหารด้วยหัวใจอีกอิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋าและส่วนผสมบางอย่างก็หาทานได้จากท้องถิ่นเท่านั้น

Baan Pai Village

บาร์ไวน์ของเราก้เป็นหนึ่งไม่แพ้ใครด้วยตัวเลือกมากมาย คุณสามารถสนุกไปกับการดื่มบริเวณเลาจ์พร้อมๆกับการชมทิศทัศน์ของสวน แม่น้ำและวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นที่ผ่านไปมา เพลิดเพลินไปกับการเลือกดิ่มค็อกเทลหรือไวน์ มั่นใจได้เลยว่าราคาของเราถูกกว่าของทุกที่ในปายแน่นอน

ดึงดูดด้วยชีวิตเรียบง่ายที่มีเสียงเพลงจังหวะสนุกๆเป็นฉากหลัง ปายในวันนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวฝรั่งและชาวญี่ปุ่น ซึ่งใช้เป็นสถานที่พักผ่อนสบายๆในระหว่างการเดินทางท่องเทียวเอเชีย

Baan Pai VillageBaan Pai VillageBaan Pai Village

บ้านปาย วิลเลจ Location and Map :

ปาย เป็นสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็น "พะงันแห่งขุนเขา" และเรามี บ้านปานบุรี วิลเล็จที่เกาะพะงัน เราตั้งใจทำที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติที่ปายไว้บริการคุณเสมือนคุณอยู่บ้านแม้จะไกลจากบ้านก็ตาม ด้วยธรรมชาติของพวกเราที่มีความเป็นกันเอง,ร้อยยิ้ม และหัวใจบริการ เราพร้อมจะดูแลนักท่องเที่ยวและแขกของเราเสมือนเป็นเพื่อนของเราเอง ห้องพักสไตล์ดั้งเดิมที่สะอาดสะอ้านพร้อมคู่มือนักเดินทาง นอกจากนั้นเรายังมีอาหารรสเลิศไว้บริการอีกด้วย

การเดินทาง

รถโดยสาร (ธรรมดา 60.- บาท, ปรับอากาศ 150.- บาท) ออกจากสถานีขนส่งอาเขต จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 8.30 น., 11.00 น., 14.00 น. และ 16.00 น. ทุกวัน ด้วยระยะทางเพียง 134 กิโลเมตร แต่จะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง เพราะเส้นทางค่อนข้างลาดชันและคดเคี้ยว จากแม่ฮ่องสอนจะมีรถโดยสาร 5 เที่ยวต่อวัน จะใช้ตารางเวลาเหมือนจากเชียงใหม่ ด้วยระยะทางคดเคี้ยวกว่า 111 กิโลเมตร จะใช้เวลา 3-4 ชั่วโมง (ธรรมดา 53.- บาท, ปรับอากาศ 74.- บาท) สำหรับเส้นทางอื่นๆ รถโดยสารออกจากปายสู่เชียงใหม่และแม่ฮ่องสอน เวลา 8.30 น., 10.30 น., 14.00 น. และ 16.00 น.รถโดยสายจากปายสู่สบโป่ง ราคา 30.- บาท (ธรรมดา), 150.- บาท (ปรับอากาศ) หากจะเดินทางแบบสบายๆ เพียง 20 นาทีโดยสายการบิน SGA ออกจากเชียงใหม่เวลา 10.55 น. และ 14.45 น.

If you have any suggestions or comments, Please contact us at .
Siammedee Business Travel Co., Ltd. TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 Head Office : 8.00 am. - 5.00 pm. (Mon-Fri)
Address : Rajdamri Road, Tambon Prapathomchedi, Amphor Mueang, Nakhonpathom 73000 Thailand.
Tel : (66 2) 107 0212, 083 078 9006 Fax : (66 2) 880 4881 © Copyright siammedee.com All rights reserved.
บ้านปาย วิลเลจ, Baan Pai Village, ปาย, แม่ฮ่องสอน, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card